Thư viện Nguyễn Chí Thanh (Quảng Điền)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Huyền Đăng Ngọc biên soạn. Các món ăn chế biến từ thủy, hải sản / Huyền Đăng Ngọc biên soạn .- Văn Hóa Thông tin , 2005
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.004398 Sẵn sàng 2019-04-01 08:52:04

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 24.000đ.- 1.000b.
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.6
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : C101M
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn Hóa Thông tin
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2005
TrangMô tả vật lý- : 231 tr.
KhổMô tả vật lý- : 19 cm.
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách nấu ăn gia đình
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Phương pháp chế biến các món ăn từ hải sản như cá, tôm, cua, ba ba. hải sâm, bào ngư, nghêu, sò,...; Cách nhận biết để lựa chọn thực phẩm tươi ngon đúng chủng loại với từng món ăn, từng món nấu
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Kĩ thuật chế biến
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Nữ công gia chánh
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Hải sản
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Thuỷ sản