Thư viện Nguyễn Chí Thanh (Quảng Điền)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Huyền Đăng Ngọc biên soạn. Các món ăn chế biến từ thịt lợn / Huyền Đăng Ngọc biên soạn .- Văn Hóa Thông tin , 2005
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.005022 Sẵn sàng 2018-12-06 16:17:42

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 9000đ.- 2000b.
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.6
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : C101M
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn Hóa Thông tin
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2005
TrangMô tả vật lý- : 82 tr.
KhổMô tả vật lý- : 19 cm.
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách nấu ăn gia đình
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Hướng dẫn cách chế biến một số món ăn từ thịt lợn như: Thịt cuộn vừng, nem chạo, dạ dày xào giòn, dồi lợn hấp rượu, bầu dục lợn sốt rượu Anlade
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Nấu ăn
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Món ăn
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Thịt