Thư viện Nguyễn Chí Thanh (Quảng Điền)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chu Thị Thơm (B.s). Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn .- Lao Động , 2006
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.004183 Sẵn sàng 2018-11-26 11:07:59
M.004184 Sẵn sàng 2018-11-26 14:02:09
M.007441 Sẵn sàng 2019-06-19 09:40:37
M.005745 Sẵn sàng 2019-06-19 09:41:43
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 14000đ.- 3000b
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 637
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : GI100TR
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao Động
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 143 tr.
KhổMô tả vật lý- : 19 cm.
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Trình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu vệ sinh trong chăn nuôi và chế biến các yếu tố ảnh hưởng, và quy trình kỹ thuật chế biến sữa.
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Công nghiệp
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Thực phẩm
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Chế biến
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Sữa
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Chu Thị Thơm
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Phan Thị Lài
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Nguyễn Văn Tó