Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
9786045721810 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
3840b |
Số bảnChỉ số ISBN- :
|
14206b |
Mã ngôn ngữLanguage code- :
|
vie |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
363.192 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
S450T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Chính trị Quốc gia- Sự thật ; Công thương |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2016 |
TrangMô tả vật lý- :
|
212 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21 cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấn |
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- :
|
Bộ công thương |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu một số vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm; hướng dẫn xây dựng hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong kinh doanh; các yêu cầu về an toàn thực phẩm cần đáp ứng trong quá trình thẩm định thực tế và các câu hỏi thường gặp trong quá trình cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm trong kinh doanh |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
An toàn thực phẩm |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Sổ tay |