Thư viện Nguyễn Chí Thanh (Quảng Điền)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 363.19 / S450T
Tên tài liệu: Sổ tay an toàn thực phẩm : Dành cho các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.002273 Sẵn sàng 2018-07-23 14:57:47

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- : 9786045721810
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 3840b
Số bảnChỉ số ISBN- : 14206b
Mã ngôn ngữLanguage code- : vie
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 363.192
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : S450T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Chính trị Quốc gia- Sự thật ; Công thương
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2016
TrangMô tả vật lý- : 212 tr.
KhổMô tả vật lý- : 21 cm
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn
Phụ chú chungGeneral Note- : Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấn
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Bộ công thương
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu một số vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm; hướng dẫn xây dựng hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong kinh doanh; các yêu cầu về an toàn thực phẩm cần đáp ứng trong quá trình thẩm định thực tế và các câu hỏi thường gặp trong quá trình cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm trong kinh doanh
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : An toàn thực phẩm
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Sổ tay