Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
25000đ.- 2000b. |
Số bảnChỉ số ISBN- :
|
20.200b |
Mã ngôn ngữLanguage code- :
|
8703 |
Mã ngôn ngữLanguage code- :
|
vie |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M430Ă |
Classification numberOther classification number- :
|
ww95 |
Item numberOther classification number- :
|
M430A |
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- :
|
Tái bản |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Phụ nữ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2002 |
TrangMô tả vật lý- :
|
251tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Cấu tạo, cách chế biến các món ăn từ thông thường đến đặc sản được chế biến theo phương pháp cổ truyền của từng địa phương ở Việt Nam |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Món ăn |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
chế biến |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
sách tham khảo |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Việt Nam |