Thư viện Nguyễn Chí Thanh (Quảng Điền)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Quỳnh Hương. Kỹ thuật nấu 50 món lẩu / Quỳnh Hương .- Phụ nữ , 1998
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
Tài liệu này chưa có số ĐKCB/bản sách nào.
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Số bảnChỉ số ISBN- : 2000b
Mã ngôn ngữLanguage code- : vie
Mã ngôn ngữLanguage code- : 9909
Universal Decimal Classification numberUniversal decimal classification number- : 6C8.92
Classification numberOther classification number- : I991
Item numberOther classification number- : K600T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Phụ nữ
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 1998
TrangMô tả vật lý- : 132tr
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món ăn lẩu
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Súp
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Món ăn
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Nữ công gia chánh
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : nấu ăn
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Lẩu