Thư viện Nguyễn Chí Thanh (Quảng Điền)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Hoàng Thị Kim Cúc. Nghệ thuật nấu món ăn Huế 300 món mặn / Hoàng Thị Kim Cúc biên soạn .- Nxb. Đà Nẵng , 1996
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.001642 Sẵn sàng 2018-01-16 08:47:41

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 25000đ.- 1000b
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.5
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : NGH250TH
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Đà Nẵng
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Đà Nẵng
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 1996
TrangMô tả vật lý- : 264 tr.
KhổMô tả vật lý- : 19 cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Trình bày 300 món ăn mặn của xứ Huế.
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Nghệ thuật
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Món ăn
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Huế