Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
33500đ.- 1000b. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
613.2 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
Ă115U |
Classification numberOther classification number- :
|
613.2 |
Item numberOther classification number- :
|
Ă 115 U |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thanh Niên |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2000 |
TrangMô tả vật lý- :
|
353 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Vai trò của các chất dinh dưàng, vitamin đối với cơ thể con người. Những căn bệnh do ăn uống không hợp lý. Kiến thức cần biết về thực phẩm và chế biến thức ăn |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Sức khỏe |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Những kiêng kỵ trong ăn uống |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
dinh dưỡng |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
thực phẩm |