Thư viện Nguyễn Chí Thanh (Quảng Điền)
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Hoàng Thị Kim Cúc. Nghệ thuật nấu món ăn Huế : 120 món chay / Hoàng Thị Kim Cúc .- Nxb. Đà Nẵng , 1999
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
M.000974 Sẵn sàng 2017-11-21 14:54:51

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nấu ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 12000đ
Số bảnChỉ số ISBN- : 1000b
Mã ngôn ngữLanguage code- : vie
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.5959749
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : NGH250T
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- : In lần thứ hai
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Đà Nẵng
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Đà Nẵng
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 1999
TrangMô tả vật lý- : 104tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu 300 món ăn mặn của xứ Huế được chế biến theo mùa với phương pháp đơn giản, dễ làm, ngon miệng
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- : Huế