Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
30.000đ.- 531b |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.109597 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
V115H |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
NXB. Chính trị Quốc gia sự thật |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2016 |
TrangMô tả vật lý- :
|
159 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21 cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Trình bày những tinh túy về ẩm thực được dân gian thể hiện qua tục ngữ; những đặc sản đặc sắc của từng vùng đất, theo từng mùa và mang những nét đặc trưng riêng biệt mà chỉ có vùng đất đó mới có; phân tích tính cách của người Việt trong việc ăn uống, qua đó thể hiện tính cách người Việt Nam trong văn hóa ẩm thực |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Văn hoá ẩm thực |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Nấu ăn |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Bí quyết |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Tục ngữ |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Nguyễn Thị Bảy |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Phạm Lan Oanh |