Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
22466b |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
338.4 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H466T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
NXB. Thông tin và truyền thông |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2020 |
TrangMô tả vật lý- :
|
177 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21 cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Bộ thông tin và truyền thông |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
hiệu các khái niệm cơ bản về thực phẩm, thực phẩm sạch, rau an toàn... và hợp tác xã cung ứng thực phẩm, giới thiệu các bước xây dựng hợp tác xã cung ứng rau an toàn. Đồng thời cuốn sách cũng giới thiệu một số mô hình hợp tác xã cung ứng rau an toàn thành công trong thời gian |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Hợp tác xã |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Rau an toàn |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Thực phẩm |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Hoàng Văn Long |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Nguyễn Mạnh Cường |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Lê Thị Hường |